Giỏ hàng

Review lược chải tóc giá gần 400K: Đắt xắt ra miếng, tóc tơi và bồng bềnh hơn kinh ngạc

Chiếc lược chải tóc này thực sự đã đưa cuộc đời tôi sang trang mới!Khi đã dấn thân vào thế giới phù phiếm thì bạn sẽ nhận ra các giới hạn, tiêu chuẩn bình thường dường như không còn tồn tại nữa. Ví dụ cụ thể hơn là nếu người "bình thường" chỉ mua một chiếc lược giá vài chục nghìn hoặc gắt lắm thì...

Chiếc lược chải tóc này thực sự đã đưa cuộc đời tôi sang trang mới!

Khi đã dấn thân vào thế giới phù phiếm thì bạn sẽ nhận ra các giới hạn, tiêu chuẩn bình thường dường như không còn tồn tại nữa. Ví dụ cụ thể hơn là nếu người "bình thường" chỉ mua một chiếc lược giá vài chục nghìn hoặc gắt lắm thì hơn trăm nghìn thì chúng tôi, à không, tôi sẽ mua lược có giá gần 400.000 VNĐ (gồm cả tiền ship tận giường ạ) để chải đầu. Vì sao? Vì nó thực sự đắt xắt ra từng miếng!!!

Nhân vật mà bánh bèo phù phiếm tôi muốn nói lần này là lược gỡ rối truyền thống cho cả tóc khô và tóc ướt của Wet Brush - một thương hiệu khá nổi tại Mỹ, chuyên sản xuất lược chải đầu. Thoạt nhìn, tôi cũng tự phải công nhận thiết kế, hình dáng của chiếc lược này cũng giống như bao nhiêu chiếc lược khác ngoài thị trường nhưng nếu soi rõ từng chi tiết bạn sẽ thấy nó khác chút đỉnh.

 

 

Theo như hãng quảng cáo thì sợi lược là sợi Intelliflex(R), được làm chủ yếu từ sợi NYLON 66 và được phủ thêm lớp keo đặc biệt bên ngoài. Ngoài ra, các sợi răng lược được đính vào đế đệm bằng công nghệ nhiệt soắn nên có thể giảm 45% khả năng hư tổn tóc và giảm 56% tác động lên tóc. Đầu sợi răng lược còn được bọc nhựa tròn Polysoft nên còn có thể giúp massage da đầu và về lâu về dài kích thích mọc tóc nữa. Màu sắc thiết kế oval, cán cầm với tôi mà nói cũng rất "okla" nữa.

Ngoài khả năng kích thích mọc tóc thì về cơ bản, tôi thấy chiếc lược này thực hiện được TẤT CẢ những gì hãng quảng cáo. Lược chải êm ru, tóc rụng ra siêu ít và đầu sợi răng lược quả thực giúp massage da đầu nữa. Hôm nào đang hơi ngứa đầu tôi sẽ năng dùng lược chải hơn vì nó mang lại cảm giác dễ chịu thực sự. Đặc biệt, loại lược này còn có khả năng làm tơi tóc đáng kinh ngạc luôn vũ trụ ơi!!! Tóc tôi khi mới ngủ dậy còn đang xẹp lép nhưng chỉ cần một đường chải là mọi thứ đã đâu vào đấy lắm rồi. Tôi thậm chí đã thử chải lúc tóc đang hơi bết và kết quả là tóc cũng tơi ra trông thấy luôn.

Điều đáng nói, mẫu tôi mua là mẫu gỡ rối truyền thống thông thường chứ chưa phải mấy mẫu "pro" hơn của hãng mà trải nghiệm đã ổn lắm rồi. Sau khoảng vài ngày sử dụng, vì quá thích tôi đã mua thêm 1 chiếc mini nữa, đặt ngay ngắn trên văn phòng công ty và cũng rủ rê các bạn cùng thử. Kết quả là ai cũng "nhao" đi mua ngay tức khắc, nhất là với mấy cô tóc dài hay dễ rối.

Nơi bán: Wet Brush VietnamMiuzinh HouseK.I.M Store

Giá chính hãng: 380.000 VNĐ (loại truyền thống được đề cập trong bài)

 - Kênh 14.vn -


Mới hơn


1900.0348
article